Một số cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch ngày 12/4

Cổ phiếu nên quan tâm trong phiên 12/4 được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: DGC, MSN, VTD, CMG, MWG.

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) phân tích, Stock Rating của DGC ở mức 97 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này là tích cực. Đồ thị giá của DGC đóng cửa phiên 7/4 tăng 2,9% và vẫn giao dịch trên đường trung bình 20 phiên.

Đồng thời, đồ thi giá có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục biến động trong biên độ hẹp hoặc xuất hiện các nhịp tăng giảm đan xen ở những phiên giao dịch tới.

FSC đã khuyến nghị mua cổ phiếu DGC vào phiên 21/2 với lợi nhuận tạm tính là 47,49% cho nên các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét nắm giữ cổ phiếu DGC.

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời MSN vì đà tăng của cổ phiếu này đang chững lại.

PHS khuyên nhà đầu tư nên quan sát để mua vào cổ phiếu VTD, CMG, MWG. Với VTD, tín hiệu nến tăng tốt trong phiên thị trường giảm mạnh cùng khối lượng cao trở lại sau giai đoạn cạn khối lương, cho thấy khả năng cổ phiếu quay lại xu hướng tăng, có thể hướng đến vượt đỉnh 26.700 đồng/cổ phiếu nếu thị trường ổn định trở lại.

Với CMG, tín hiệu điều chỉnh quanh đỉnh thời đại không quá xấu với khối lượng thấp và đang giảm về gần hỗ trợ 60.000 -62.000 đồng/cổ phiếu, cho thấy cơ hội sẽ vượt được đỉnh nếu thị trường ổn định trở lại.

Đối với MWG, tín hiệu điều chỉnh không quá xấu với khối lượng giảm thấp dần, cho thấy xu hướng tăng vẫn duy trì, khả năng sẽ sớm tăng trở lại, có thể canh mua khi tiếp tục giảm về vùng hỗ trợ 144.000-149.000 đồng/cổ phiếu.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

bài viết mới nhất